Máy Sạc Bình Ắc Quy

Bình ắc quy đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống của chúng ta. Vì vậy máy sạc bình ắc quy Đà Nẵng là một sản phẩm dự phòng giúp bạn an tâm hơn khi đi đường và sử dụng các thiết bị. Bạn đang muốn tìm mua một loại máy chất lượng nhưng chưa biết chọn loại nào? Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các sản phẩm HOT nhất hiện nay? Tất cả sẽ có ở bài viết dưới đây của Ắc Quy Trung Nguyên, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Máy sạc bình ắc quy là gì? 

Mục đích chính của bộ sạc ắc quy là sạc và đề nổ phương tiện khi ắc quy bị chết và không thể khởi động. Đây được coi là phụ kiện rất tiện dụng, giúp người lái chủ động với tình huống không mong muốn. Vì ắc quy được sử dụng trong nhiều thiết bị khác nhau như ô tô, xe máy, xe điện, máy phát điện,.. nên bình sạc dự phòng luôn đóng vai trò rất quan trọng. 

Máy sạc bình ắc quy là gì? 

Sạc bình ắc quy bao lâu thì đầy?

Mất bao lâu để sạc đầy thì sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố thực tế của từng loại bình. Với máy sạc bình ắc quy thì khi sạc đầy pin, máy sẽ tự động ngắt nguồn. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là bật công tắc nguồn và điều chỉnh dòng sạc. Để có thể tính được thời gian sạc đầy bình acquy, bạn cần biết các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian sạc, công thức tính và loại máy sử dụng để sạc bình.

Công thức tính thời gian nạp đầy điện cho bình ắc quy: Thời gian sạc của ắc quy = Dung lượng ắc quy / Dòng sạc.

Ví dụ ắc quy 12V-4Ah: Thời gian sạc sẽ khoảng 2 – 2,5 giờ; Ắc quy 12V-7Ah là thời gian sạc khoảng 3,5 – 4 giờ.

 » Xem thêm: #1 [Báo giá] Đại lý ắc quy Rocket Đà Nẵng – Chính hãng 100%

Ưu điểm vượt trội của máy sạc bình ắc quy tự động

Như chúng ta đã biết chức năng chính của máy sạc bình ắc quy tự động là tự động sạc khi hết pin, nghĩa là nó có thể tự động ngắt khi bình đã được sạc đầy. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội so với các loại sản phẩm trên thị trường:

 • Sạc nhanh chóng và tự động các loại bình axit-chì kín khác nhau và bình axit-chì nước thông thường.
 • Sạc ổn định dù có bất kỳ thay đổi về nguồn điện đầu vào.
 • Đáp ứng nhu cầu sạc của nhiều loại có dung lượng khác nhau, tự động điều chỉnh chế độ sạc tốt nhất, nâng cao chất lượng và kéo dài tuổi thọ cho bình ắc quy.
 • Các sản phẩm thường có thiết kế chắc chắn, chống va đập tốt, được phủ lớp cách điện và có khả năng tự bảo vệ chống quá áp, sự cố về điện, giúp hoạt động bền bỉ, tuổi thọ lâu dài và an toàn người dùng.
 • Vận hành êm nhẹ, an toàn, hiệu quả và đáp ứng tốt nhu cầu nạp nhiều loại ắc quy ô tô tại Đà Nẵng khác nhau.
 • Hiệu suất chuyển đổi cao nên rất tiết kiệm điện cho thiết bị cũng như ắc quy.

Ưu điểm vượt trội của máy sạc bình ắc quy tự động

Phân loại máy sạc ắc quy thông dụng

Dùng máy sạc bình ắc quy để tăng số lần sử dụng ắc quy, từ đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí và giảm bớt tác động lên môi trường. Dựa vào khả năng tự ngắt khi ắc quy đã được sạc đầy, máy được chia thành 2 loại là: Máy sạc ắc quy tự động có khả năng tự ngắt khi ắc quy đã đầy điện và máy sạc ắc quy không tự động không có khả năng tự ngắt khi ắc quy đã đầy điện.

Thứ nhất là máy sạc tự động, sẽ có ba chế độ sạc là chế độ dòng điện liên tục, chế độ điện áp cố định, chế độ sạc nổi. Cho tới khi pin đã đầy, đèn báo sẽ chuyển sang màu xanh lá cây và quạt làm mát sẽ ngừng hoạt động.  Máy sạc bình ắc quy tự động thích hợp cho các loại ắc quy dùng trong công nghiệp và dân dụng. Theo đó máy sẽ tự động ngừng sạc khi Acquy đã được nạp đầy và tự sạc lại khi điện thế Acquy thấp. Đặc tính này sẽ giúp tránh tình trạng hư hỏng do  nạp điện quá lâu và làm kéo dài tuổi thọ của bình.

máy sạc tự động

Thứ hai là mày sạc không có chế độ tự động, bạn phải xác định được giá trị điện áp sạc tăng cường và điện áp sạc thả nổi của bình. Phụ thuộc vào loại bình bạn đang sử dụng và để đạt kết quả đúng nhất thì bạn hãy xem thông số trên datasheet của chính bình đó. Quá trình sẽ trải qua 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Vặn núm điều chỉnh dòng sạc trên bộ sạc để dòng sạc bằng 0.1C10 (A) nếu là ắc quy axit-chì và 0.2C5 nếu là ắc quy Ni-cd kiềm. Luôn giữ cho dòng sạc ở mức 10A trong suốt quá trình, khi điện áp sạc hiển thị ở Vol kế bộ sạc đạt = điện áp sạc tăng cường thì kết thúc giai đoạn 1. 
 • Giai đoạn 2: Tiến hành ngắt kết nối bộ sạc với ắc quy và điều chỉnh núm vặn cho đến khi Vol kế bộ sạc hiển thị = điện áp sạc thả nổi. Sau đó kết nối bộ sạc với ắc quy theo đúng cực tính.

» Xem thêm: Dịch vụ thay bình ắc quy xe máy Đà Nẵng giá rẻ

Công dụng máy nạp ắc quy trong đời sống

Bộ sạc ắc quy có nhiều tên gọi như bộ kích nổ, ắc quy dự phòng, sạc ắc quy… Mục đích chính của máy sạc bình ắc quy là sạc cho ô tô để kích nổ trong khi ắc quy đã hết điện và không khởi động được xe.

Công dụng máy nạp ắc quy trong đời sống

Ngoài ra, bộ sạc pin này còn có chức năng phụ trợ để sạc / cấp nguồn điện cho các thiết bị khác nhau như: điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy hút bụi mini, máy bơm lốp mini,…

Bộ sạc ắc quy được coi là phụ kiện ô tô rất tiện dụng, giúp người lái chủ động đối phó với tình huống hỏng ắc quy hay xe không khởi động được.

Các loại sạc pin hiện nay được thiết kế nhỏ gọn, dễ bảo quản và không chiếm nhiều diện tích. Bạn nên trang bị bộ sạc để tránh trường hợp yếu ắc quy, xe không nổ khi trời lạnh, xe lâu không chạy, chết ắc quy, quên tắt thiết bị điện trên xe..

»Xem thêm: Đại lý ắc quy xe đạp điện tại Đà Nẵng | Uy tín – Giá rẻ

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bộ sạc ắc quy

Mạch điều khiển thông minh sẽ xác định dung lượng pin bằng cách đo điện áp của bình trong điều kiện không tải. Trong giai đoạn đo điện áp, không có dòng điện sạc nào đi vào các cực của ắc quy cho đến khi việc xác định dung lượng hoàn tất.

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bộ sạc ắc quy

Giai đoạn sạc nhanh

Với mỗi mức điện áp, hệ thống sẽ xuất ra dòng sạc tương ứng. Trong giai đoạn đầu tiên, điện áp là khoảng từ 6v – 13v. Hệ thống sẽ cung cấp dòng điện sạc cường độ cao và điện áp sạc khoảng 14.1v giúp pin sạc đầy nhanh chóng. Quá trình này sẽ sạc pin đến khoảng 75% dung lượng. 

Giai đoạn hấp thụ

Khi ắc quy đạt đến ngưỡng điện áp nhất định, khoảng 13v, bộ sạc sẽ chuyển sang giai đoạn sạc hấp thụ (sạc đầy). Ở giai đoạn này, hệ thống sẽ duy trì điện áp không đổi khoảng 14V, nhưng dòng sạc sẽ giảm dần cho đến khi dung lượng pin đạt 95%. Đây là công đoạn sẽ mất nhiều thời gian nhất trong quá trình nạp.

Giai đoạn thả nổi

Khi mức pin đạt đến ngưỡng 95%, thiết bị sẽ bước vào giai đoạn sạc float. Lúc này, điện áp sẽ được duy trì ở mức khoảng 13,2 – 13,4v. Lúc này dòng điện đi vào rất nhỏ. Khi đầy 100%, dòng điện vẫn ở cường độ gần như bằng 0 và một số máy sẽ cắt nguồn khi pin đầy.

Những dấu hiệu nhận biết bình ắc quy được sạc đầy

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi ắc quy đã được sạc đầy là khi hiệu điện thế giữa hai bản cực khoảng 12,6V. Nếu bạn đang sử dụng máy sạc bình ắc quy không tự động, pin sẽ nóng khi đầy.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến pin bị chai, hư, phồng rộp, giảm tuổi thọ, trong đó có hai nguyên nhân chính là sạc quá nhiều và sạc quá mức. Đối với dòng sạc, bạn chọn nguồn điện có cường độ dòng điện bằng 1/10 dung lượng pin. Ví dụ, nếu bạn có pin 100Ah, hãy chọn bộ sạc có dòng điện 10A.

Sử dụng Vôn kế

Đo hiệu điện thế giữa hai đầu bằng vôn kế, khi giá trị là 12,6V thì ngắt sạc. Trường hợp bạn không có vôn kế, hãy đặt tay lên bình. Nếu thấy nóng, hãy ngắt kết nối với bộ sạc ngay lập tức.

Sử dụng Vôn kế đo pin đầy

Tính thời gian sạc

Bạn có bình 100Ah sạc bằng nguồn điện 10A. Nghĩa là bạn sẽ cần khoảng 10 giờ để sạc đầy. Thời gian lên đến 20 giờ với nguồn điện 5A. Nói chung, dòng sạc càng thấp thì tuổi thọ của ắc quy càng lâu. Tuy nhiên, phải mất nhiều thời gian để sạc đầy với dòng điện nhỏ.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều máy sạc bình ắc quy có chức năng điều chỉnh dòng sạc phù hợp và tự ngắt dòng điện khi sạc đầy để thay thế cho các loại sạc truyền thống. Những sản phẩm này vừa kéo dài tuổi thọ ắc quy vừa rất tiện lợi. Một số sản phẩm còn có khả năng nhận biết loại pin nào là 6v, 12v, 24v để đưa ra điện áp sạc phù hợp. 

Bí quyết chọn mua máy sạc bình ắc quy tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy sạc bình ắc quy của nhiều hãng khác nhau. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng với giá cả khác nhau. Để mua được một sản phẩm tốt không phải là điều đơn giản. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi chọn mua bình ắc quy mà bạn có thể tham khảo:

1. Thương hiệu uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều hãng ắc quy lớn nhỏ ra đời khiến người dùng không khỏi hoang mang. Nếu bạn không phải là người chuyên nghiệp thì cách an toàn nhất là lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng uy tín bởi điều này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro tới mức thấp nhất. Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng máy sạc bình ắc quy nổi tiếng như: ắc quy Bosch, ắc quy GS, ắc quy Acdelco, ắc quy Varta, ắc quy Pinaco…Hầu hết các sản phẩm bình sạc ắc quy từ những thương hiệu nổi tiếng đều hoạt động trong thời gian dài và được mọi người công nhận.

Thương hiệu uy tín máy sạc ắc quy

2. Phù hợp với từng loại ắc quy

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn máy sạc bình ắc quy Đà Nẵng. Vì mỗi sản phẩm sẽ có dòng sạc riêng của nó, nếu sử dụng không đúng thì sẽ gây hỏng hóc, cháy nổ. Căn cứ vào đặc điểm, thông số kỹ thuật của ắc quy hiện có để chọn ra máy sạc có dung lượng, tính năng phù hợp và tương thích.

Chẳng hạn như ắc quy loại kín thì sẽ nên chọn máy có dòng điện khoảng 2,5/10 dung lượng của bình, nạp trong khoảng 4 tiếng. Còn đối với ắc quy loại hở nên chọn máy sạc có dòng điện bằng khoảng 1/10 dung lượng bình và nạp trong 10 tiếng. Mức điện áp khoảng 15V là được.

3. Thời gian sạc đầy

Thời gian sạc cũng là một tiêu chí cần cân nhắc trước khi lựa chọn. Thông thường mỗi loại bình ắc quy đều sẽ có quy định từ nhà sản xuất về thời gian sạc đầy. Bạn sẽ căn cứ vào đó để chọn chế độ sạc nhanh hoặc sạc chậm cho phù hợp. Điều này sẽ giúp đảm bảo bình ắc quy không bị quá tải và kéo dài thời gian sử dụng.

Thời gian sạc đầy

4. Công năng của bộ sạc ắc quy

Ngoài công năng chính của sản phẩm là sạc ắc quy thì ngày nay rất nhiều nhà sản xuất đã tích họp thêm nhiều tính năng đi kèm như: tự động ngắt khi đã nạp đầy bình, khử sunfat bình ắc quy, … giúp bình hoạt động hiệu quả và lâu dài hơn.

5. Thiết kế, chất liệu chắc chắn

Linh kiện của bộ sạc ắc quy tại Đà Nẵng nên được làm từ chất liệu tốt, cao cấp. Được thiết kế chắc chắn và dễ dàng sử dụng, điều này sẽ giúp máy hoạt động an toàn và bền hơn.

 chất liệu sạc ắc quy chắc chắn

6. Giá cả hợp lý

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là chi phí bỏ ra để sở hữu sản phẩm. Đầu tiên bạn hãy xác định khoản phí mà bạn dự định và sẵn sàng chi trả cho một máy sạc bình ắc quy. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với giá cả khác nhau tùy theo chất lượng, tính năng…Bạn có thể liên hệ tới Ắc Quy Trung Nguyên để được tư vấn lựa chọn sản phẩm giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn.

» Xem thêm: Mua cục sạc xe đạp điện ở đâu chất lượng – giá rẻ Đà Nẵng?

Gợi ý các hãng máy sạc ắc quy đáng mua nhất

Ngày nay không thiếu những hãng ắc quy lớn nhỏ xuất hiện tràn lan trên thị trường. Có lẽ bạn cũng rất hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu để lựa chọn sản phẩm. Thật ra mỗi hãng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, dưới đây là review một số hãng uy tín nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo.

Máy sạc bình ắc quy LiOA

LiOA luôn luôn đem tới những sản phẩm đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam. Ngày nay các sản phẩm của hãng đã phủ sóng ở hầu hết các tỉnh thành ở nước ta và được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt.

Máy sạc bình ắc quy LiOA

Máy sạc bình ắc quy LiOA

Giá của máy sạc bình ắc quy LiOA BC-1815 nằm trong khoảng 1,9 triệu đồng. Máy nạp bình ắc quy 2V-6V-12V với dung lượng từ 5Ah-150Ah. Các nhu cầu khác có thể được sản xuất theo yêu cầu.

Ưu điểm:

 • Linh kiện cao cấp và điều khiển bằng cơ.
 • Khung kim loại có độ bền cao nên rất chắc chắn.
 • Khi nạp ắc quy có thể điều chỉnh được dòng điện.
 • Theo dõi điện áp dễ dàng khi sạc.
 • Dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm

 • Trọng lượng khá nặng so với thị trường.
 • Không thể tự động ngắt khi đã sạc đầy.
 • Không có khử sunfat và chống ngược cực.

Thông số kỹ thuật LiOA BC-1815

Kích thước 29x20x18cm
Trọng lượng 7kg
Công suất 15A
Điện áp đầu vào 220V
Điện ra 0-18V
Sản xuất Việt Nam

Máy sạc ắc quy thông minh Foxsur

Có thể nói đây là hãng sản xuất sạc ắc quy nổi bật nhất trên thị trường Việt hiện nay. Sản phẩm của hãng được trang bị nhiều tính năng cao cấp với giá thành rất hợp lý. Điều này sản phẩm dễ dàng tiếp cận được đến với mọi người.

Máy sạc ắc quy thông minh Foxsur

Máy sạc ắc quy thông minh Foxsur

Giá bán của máy sạc bình FOXSUR 12V 4Ah – 100Ah là khoảng 185.000 VNĐ. Máy có thể sử dụng được cho xe đạp điện 12V, xe máy, bình ắc quy 12V-85Ah, ô tô… Chế độ sạc tự động với 3 giai đoạn: sạc nhanh, sạc hấp thụ, sạc nhỏ giọt đi kèm với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm:

 • Màn hình sẽ hiển thị tất cả thông số.
 • Bộ sạc tự ngắt kết nối khi đã sạc đầy và hiển thị thông báo.
 • Chống kẹp ngược cực, báo lỗi.
 • Hệ thống quạt gió để làm mát.
 • Chức năng khử sunfat giúp phục hồi và bảo dưỡng.
 • Báo nhiệt độ bộ sạc, chống chập cực.
 • Khôi phục pin cạn kiệt và tính trạng sunfat hóa.
 • Nhỏ gọn nên rất dễ mang theo.

Nhược điểm:

 • Bộ sạc khá nhanh nóng.
 • Xuất hiện nhiều thương hiệu nhái trên thị trường.

Thông tin kỹ thuật máy Foxsur 12V 4Ah

Kích thước 15x8x5,5cm
Trọng lượng 380g
Đèn hiển thị LCD
Tự ngắt khi quá nhiệt
Điện áp đầu vào 100-240V AC
Điện áp khởi động tối thiểu 8.0V
Phạm vi pin 4Ah-100Ah
Tần số 50Hz – 60Hz
Sản xuất Việt Nam

Máy nạp ắc quy Robot

So với đa phần các sản phẩm trên thị trường thì bình sạc nhà ROBOT có giá thành nhỉnh hơn một ít. Tuy nhiên lợi ích mà bạn nhận được thực sự xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Máy nạp ắc quy Robot

Máy nạp ắc quy Robot

Giá cho mỗi sản phẩm giao động trong khoảng 450.000 VNĐ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình, thích hợp để sạc bình xe máy như Wave, Vision, Sirius, ô tô…

Ưu điểm:

 • Thiết kế nhỏ gọn nên có thể dễ dễ dàng di chuyển.
 • Thời gian bảo hành lâu.
 • Điều khiển trực quan dễ dàng.

Nhược điểm:

Thông tin kỹ thuật Robot RB15A

Điện áp đầu ra 100-220V
Điện ra 12V
Thương hiệu Việt Nam
Bảo hành 1 năm

Máy sạc ắc quy tự động ANJING

Mặc dù ANJING chỉ mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam cách đây không lâu nhưng đã nhanh chóng chiếm được thị phần lớn. Nổi tiếng với những sản phẩm máy sạc bình ắc quy giá rẻ, chất lượng, đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Máy sạc ắc quy tự động ANJING

Máy sạc ắc quy tự động ANJING

Giá của máy sạc bình ắc quy ANJING 12V 24V 200AH khoảng 320.000 VNĐ. Máy có thể sạc bình 24V với nhiều tính năng vượt trội và độ bền cao.

Ưu điểm:

 • Có màn hình LED hỗ trợ hiển thị các thông số.
 • Tự động ổn định dòng nạp khi có thay đổi điện đầu vào.
 • Có quạt gió làm mát trong thời gian sạc.
 • Tự động ngắt khi sạc bình đầy và tự nạp lại khi cần thiết.
 • Điều khiển dễ dàng với 2 công tắc.
 • Giá thành khá rẻ so với các sản phẩm cùng chất lượng.  

Nhược điểm:

 • Không có tính năng khử sunfat.
 • Hiện sản phẩm chưa phân phối chính hãng Việt Nam.

Thông tin chi tiết ANJING 12V 24V 200AH

Kích thước 18×14,5x7cm
Trọng lượng 0,8kg
Điện áp đầu vào 150-240V
Công suất 220W
Sạc ắc quy 1,2Ah-200Ah
Thương hiệu Anjing
Bảo hành 1 năm

Bộ sạc ắc quy Shuguang

Các sản phẩm máy sạc bình ắc quy của hãng Shuguang luôn được nhiều người tin dùng trong thời gian qua. Máy nạp ắc quy hoạt động với công suất đầu vào lớn, đem đến khả năng sạc mạnh mẽ, giúp quá trình sắc quy nhanh chóng. Sản phẩm có thể thích hợp với nhiều thiết bị và động cơ khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Ưu điểm:

 • Dùng để sạc điện cho bình ắc quy axit-chì, phù hợp với nhiều loại bình ắc quy của các loại: xe máy, ca nô, tàu đánh cá, xe hơi, xe tải, tủ điện…
 • Máy được trang bị chế độ bảo vệ quá nhiệt để đảm bảo nhiệt độ không tăng quá cao trong quá trình sạc.
 • Chế độ tự động ngắt khi bình ắc quy đã sạc đầy.

Nhược điểm:

 • Xuất hiện nhiều hàng nhái trên thị trường.
 • Kích thước và khối lượng khá lớn so với các sản phẩm thông thường khác.

Thông số kỹ thuật  máy nạp ắc quy Shuguang 40A/12V-24V 

Điện áp AC 220V
Tần số 50/60Hz
Điện áp ra DC 12V/24V
Công suất 1.5KVA
Dòng điện 40A
Trọng lượng 12.5Kg
Kích thước 355 x 250 x 270mm
Xuất xứ Trung Quốc

Máy sạc bình ắc quy Apollo

Máy sạc bình ắc quy Apollo

Máy sạc bình ắc quy Apollo

APOLLO luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi những sản phẩm đa chức năng với giá thành rẻ. Hiện nay giá cho mỗi máy sạc bình ắc quy quy tự động Apollo AC1210A nằm trong khoảng là 1.500.000 VNĐ.

Ưu điểm:

 • Hiệu suất hoạt động cao và ổn định.
 • Tương thích với nhiều loại Ắc quy khác nhau.
 • Thiết kế nhỏ gọn nên có thể di chuyển dễ dàng.
 • Thiết kế tự động kiểm tra điện áp và điều chỉnh dòng nạp.
 • Đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động
 • Quạt làm mát trong khí máy nóng, ngắt khi nhiệt độ giảm xuống.

Nhược điểm:

 • Máy có trọng lượng khá nặng.
 • không có chức năng khử sunfat.

Thông số kỹ thuật máy nạp ắc quy tự động Apollo AC1210A

Loại sạc ắc quy Tự động
Điện thế vào 220V
Dải điện áp 12V
Dòng nạp 10A
Nạp cho bình ắc quy 5Ah – 100Ah
Tần số 50Hz – 60Hz
Tự ngắt khi quá tải
Xuất xứ thương hiệu Đài Loan
Kích thước sản phẩm 210mm x 115mm x 90mm

>>> Xem thêm: [Báo giá] ắc quy Atlas Đà Nẵng chính hãng 100%

Mua máy sạc bình ắc quy Đà Nẵng, liên hệ ngay Ắc quy Trung Nguyên

Ắc quy Trung Nguyên là đơn vị chuyên phân phối các dòng máy sạc bình ắc quy Đà Nẵng chính hãng. Đơn vị đã cung cấp và phục vụ cho hàng trăm khách hàng trên toàn quốc và luôn được đánh giá cao về uy tín và chất lượng sản phẩm.

Hiện nay Trung Nguyên có các chi nhánh cửa hàng bán bình ắc quy tại Đà Nẵng trải dài trên khắp mọi miền đất nước như TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Định, Đồng Nai, Vũng Tàu để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đến với Trung Nguyên bạn sẽ trải nghiệm được phong cách bán hàng chuyên nghiệp như: 

 • Cam kết 100% hàng chính hãng với đầy đủ giấy tờ kiểm định. Nếu phát hiện ra hàng nhái kém chất lượng chúng tôi sẵn sàng bồi thường và chịu trách nhiệm.
 • Cứu hộ ắc quy Đà Nẵng 24/7.
 • Giá cả sản phẩm rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết trước khi kí hợp đồng. 
 • Do được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá thành sẽ rẻ hơn so với trên thị trường.
 • Chính sách bảo hành dài hạn và nhanh chóng. Trung Nguyên sẽ hỗ trợ khách hàng thay thế linh kiện và sửa chữa ắc quy tại Đà Nẵng nhanh chóng với chi phí rẻ.
 • Hỗ trợ thu mua bình ắc quy cũ Đà Nẵng giá cao.
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Ắc Quy Trung Nguyên để nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn.