Điện áp
Công Suất
Hãng
Loại

Xe container nằm trong nhóm xe siêu trường siêu trọng có động cơ lớn và vận chuyển khối lượng hàng hóa khổng lồ. Vì vậy bình ắc quy xe container khác so với các dòng xe ô tô, xe máy thông thường. Điểm khác biệt đó là gì? Đại lý bình ắc quy Đà Nẵng nào uy tín chuyên phân phối ắc quy xe đầu kéo, xe container chính hãng?

Đó là 2 trong số những câu hỏi sẽ được Ắc quy Trung Nguyên giải đáp chi tiết trong bài viết ngày hôm nay.

Ắc quy Trung Nguyên – Đại lý ắc quy xe container chính hãng Đà Nẵng

Bình Ắc Quy Khô Đồng Nai 12V 100Ah CMF 31S800 Cọc Vít

Bình Ắc Quy Khô Đồng Nai 12V 100Ah CMF 31S800 Cọc Vít

Ắc quy Trung Nguyên là tổng đại lý cấp 1 chuyên nhập và phân phối sản phẩm ắc quy 100% chính hãng của thương hiệu nổi tiếng. Sau nhiều năm, thương hiệu Ắc quy Trung Nguyên đã khẳng định được vị thế trên thị trường nhờ sự tin tưởng ủng hộ của đại đa số khách hàng.

Ắc quy Trung Nguyên, đại lý bình ắc quy Đà Nẵng tin cậy luôn cam kết đảm bảo lợi ích của mọi khách hàng. Đến với Ắc quy Trung Nguyên, khách hàng nhận được:

 • Bình ắc quy xe container my và các loại 100% mới, chất lượng hàng nhập công ty của thương hiệu lớn. Sản phẩm có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Giá bình ắc quy hợp lý, giá gốc và có chiết khấu % giảm giá tốt nhất. Cung cấp hóa đơn cho khách hàng có yêu cầu
 • Sản phẩm đa dạng công suất chủng loại, thương hiệu
 • Dịch vụ giao nhận sản phẩm bình ắc quy tận nơi
 • Có chính sách bảo hành, bảo dưỡng và lắp đặt bình ắc quy miễn phí
 • Tư vấn giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
 • Mạng lưới cửa hàng phân phối sản phẩm bình ắc quy trên toàn quốc

Tìm hiểu: Dịch vụ sửa chữa bình ắc quy nhanh chóng, giá rẻ số 1 Đà Nẵng

Bình ắc quy xe container có gì khác so với ắc quy thông thường?

bình ắc quy xe container

Xe đầu kéo, xe container cần loại bình ắc quy công suất lớn

Là một phương tiện vận tải lớn nên xe container cần sử dụng tới loại bình ắc quy riêng. Bình ắc quy xe container có một vài điểm đặc biệt đó là:

 • Loại ắc quy

Xe container dùng loại ắc quy nước (ắc quy hở) do có công suất lớn hơn do xe container hoặc xe tải có bộ phận củ đề lớn. Trong khi xe ô tô, xe máy và xe đạp điện lại sử dụng loại bình ắc quy khô (ắc quy kín).

 • Công suất

Bình ắc quy xe container, xe đầu kéo là loại ắc quy có công suất lớn. Công suất của bình ắc quy đảm bảo phù hợp với động cơ của phương tiện vận tải.

 • Tuổi thọ

Tuổi thọ của bình ắc quy xe đầu kéo, xe container phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều kiện nhiệt độ thời tiết, cơ sở giao thông hạ tầng, bảo dưỡng, hãng sản xuất…. Thời gian sử dụng trung bình là 2 năm- 3 năm hoặc có thể lên tới 5 năm (đối với dòng ắc quy nhập khẩu).

 • Tính năng

Ắc quy xe container, xe đầu kéo có cùng tính năng: lưu trữ điện năng để khởi động động cơ của xe. Ngoài ra, nó còn có chức năng khác là cung cấp nguồn điện cho đèn chiếu sáng, hệ thống tín hiệu, hệ thống phun xăng,….

 • Xe container sử dụng 4 bình ắc mắc song song nhau

Đặc biệt, riêng với loại xe container máy lạnh có tới 8 bình ắc quy cùng loại. Trong đó, 4 bình ắc quy có nhiệm vụ khởi động xe. 4 bình ắc quy container còn lại thực hiện duy trì hoạt động của dàn máy lạnh.

Xe đầu kéo – xe container sử dụng dòng ắc quy nào?

Bình Ắc Quy Delkor 12V 100Ah Model 1110K Cọc Vít

Bình Ắc Quy Delkor 12V 100Ah Model 1110K Cọc Vít

Những thương hiệu ắc quy xe đầu kéo, xe container nổi tiếng trên thị trường như: Đồng Nai, GS, Solite và Delkor,…. Tại Ắc quy Trung Nguyên hiện đang phân phối các dòng sản phẩm ắc quy xe container sau:

Xem thêm: Dịch vụ thay bình ắc quy ô tô Đà Nẵng giá rẻ | Ắc quy Trung Nguyên

Lưu ý gì khi thay bình ắc quy xe đầu kéo

ắc quy xe đầu kéo

Bình ắc quy sử dụng cho xe container cùng loại

Sau một thời gian sử dụng, khi xe container/ 3 xe đầu kéo sẽ xuất hiện một vài dấu hiệu cảnh báo cần thay bình ắc quy như: động cơ không khởi động được, đèn báo yếu, bình ắc quy bị rò rỉ,…. Trước khi thay bình ắc quy xe container mới bạn cần lưu ý thêm tới vấn đề:

 • Sử dụng bình ắc quy của cùng một thương hiệu. Vị trí đầu cọc và kích thước bình ắc quy phù hợp, đúng chiều
 • Kiểm tra kỹ các thông số của bình ắc quy. Bình ắc quy mới được sử dụng để thay là loại bình có cùng thông số với bình ắc quy cũ
 • Nhằm đảm bảo mạch điện được an toàn trong quá trình thay bình ắc quy mời cần lắp đầu cọc ắc quy song song. Như vậy, dòng điện Ampe được tăng cường và hiệu điện thế được duy trì ở mức ổn định
 • Đặt mua bình ắc quy xe container ở đơn vị uy tín để nhận được sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý và hỗ trợ thêm về lắp đặt, bảo dưỡng

Kết luận

Ắc quy Trung Nguyên là đại lý ủy quyền trực tiếp của nhiều thương hiệu sản xuất bình ắc quy lớn tại Việt Nam và trên thế giới. Ắc quy Trung Nguyên cung cấp sỉ, lẻ nhiều loại bình ắc quy cho các phương tiện giao thông, mục đích khác nhau.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng loại bình ắc quy xe container và sản phẩm khác phù hợp nhu cầu. Sản phẩm có giá bán tốt nhất thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu cần mua bình ắc quy thì Ắc quy Trung Nguyên luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn tại địa chỉ:

147 Tôn Đức Thắng Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ
0974090957
0868300200