Giới Thiệu

Công Ty TNHH Ắc Quy Trung Nguyên Đà Nẵng

Thông tin công ty:

Công ty TNHH Ắc Quy Trung Nguyên Đà Nẵng là đơn vị chuyên cung cấp các dòng ắc quy chính hãng trong nước và nhập khẩu. Có thể kể tới một số sản phẩm tiêu biểu như: ắc quy Varta, Đồng Nai, Globe, GS, Solite, Atlas, Delkor, Troy, …

Bên cạnh đó Ắc quy Trung Nguyên cung cấp đa dạng dịch vụ uy tín khác như:

Gioi Thieu Trung Nguyen

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp giải pháp tối ưu điện năng hàng đầu cho các đối tác doanh nghiệp, các công ty vận tải hành khách đường dài, các hãng taxi lớn tại Việt Nam.

Lợi thế cạnh tranh:

Chúng tôi hoàn toàn chủ động về sản phẩm và công nghệ từ nhập khẩu linh kiện, tổ chức sản xuất, xây dựng phần mềm đến các dịch vụ sau bán hàng và các chế độ bảo hành – bảo trì hậu mãi.

Sản phẩm có khả năng mở rộng tùy theo lựa chọn của doanh nghiệp và tính tương thích cao với hầu hết các sản phầm dành cho phương tiện giao thông vận tải đang có mặt trên thị trường.

Với sự quy tụ nguồn nhân lực chất lượng cao về kiến thức, kinh nghiệm, cung cách phục vụ,… Đặc biệt chúng tôi là một công ty có tuổi đời các kỹ sư rất trẻ.

Lợi ích sản phẩm Trung Nguyên mang lại:

Doanh nghiệp kinh doanh vận tải luôn mong muốn vận hành, điều khiển tất cả xe của mình một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí, nhân lực lẫn thời gian. Dù là dòng xe sang trọng đẳng cấp hay đơn giản, bình dân thì người chủ luôn luôn mong muốn “đứa con” ô tô được an toàn, dễ kiểm soát nhất có thể.

  1. Nâng cao khả năng điều phối đội xe
  2. Đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao ý thức pháp luật của lái xe
  3. Nâng cao hiệu quả kinh tế trong sử dụng xe
Af1Qipmplbqcjysh6Qeqh8Qpz04Suulcrekxzvudo6Cvs1024

Chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng phấn đầu và duy trì niềm tin của quý khách đã giành cho chúng tôi trong suốt quãng thời gian vừa qua. Và sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm Ắc Quy nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách mọi lúc, mọi nơi. Phục vụ khắp các vùng miền trong cả nước!

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ẮC QUY TRUNG NGUYÊN

147 Tôn Đức Thắng, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

662-664 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định

180/1B QL1A, P. Tân Phú, Q.9, TP HCM

819 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Q.9, TP HCM

Ngã ba Nhơn Trạch, QL51, Long Thành, Đồng Nai

Ngã ba Cái Mép, Cảng Cái Mép, QL51, Vũng Tàu

svacquytrungnguyen@gmail.com

Hotline: 0974.090.957