Dịch Vụ Cứu Hộ Ắc Quy Đà Nẵng – Ắc Quy Trung Nguyên

Avatar Of Adminadmin - 26 / 10 / 2022

Bình ắc quy bị chết, bị hỏng là mối lo lắng của nhiều chủ xe bởi điều này không chỉ mất nhiều thời gian mà còn làm gián đoạn lịch trình của họ. Chưa hết, việc bạn lái xe giữa đêm khuya, ở một nơi hoang vắng mà bị hư bình ắc quy sẽ rất nguy hiểm và phiền phức. Do đó, những chủ xe tại khu vực Đà Nẵng hãy lưu ngay thông tin của ắc quy Trung Nguyên để được hỗ trợ, cứu hộ ắc quy Đà Nẵng quy kịp thời khi gặp sự cố bất ngờ. 

Cứu hộ ắc quy là gì? Sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc quy Đà Nẵng tại Trung Nguyên

Cứu hộ ắc quy là dịch vụ ra đời để hỗ trợ , khắc phục các sự cố khẩn cấp liên quan đến ắc quy – Sản phẩm thường được sử dụng để khởi động các loại xe máy, xe ô tô. Bên cạnh đó, người dùng không thể xác định được khi nào ắc quy có vấn đề, hỏng hóc hay cần sửa chữa nên thường xuyên phải đối mặt với tình trạng xe bị chết máy giữa đường. Do đó, dịch vụ cứu hộ ắc quy Đà Nẵng của Ắc quy Trung Nguyên – Đại lý ắc quy tại Đà Nẵng ra đời để giải quyết sự cố kịp thời, mọi lúc mọi nơi.

Cứu Hộ Ắc Quy Là Gì?

Cứu hộ ắc quy là gì? Dịch vụ cứu hộ cứu hộ xe ô tô hết ắc quy 24/24

Nhu cầu sử dụng ô tô, xe máy tại Đà Nẵng

Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu sử dụng các loại phương tiện ô tô, xe máy tại Đà Nẵng ngày càng nhiều. Hầu hết, các loại phương tiện này đều sử dụng ắc quy để khởi động động cơ. Không những thế, ắc quy còn có nhiều ứng dụng khác không thể thiếu trong đời sống hiện nay. 

Nhu Cầu Sử Dụng Ô Tô, Xe Máy Tại Đà Nẵng

Nhu cầu sử dụng ô tô, xe máy tại Đà Nẵng

Do đó, nhu cầu lắp đặt, bảo hành và sửa chữa ắc quy ngày càng tăng cao. Thông thường, người dùng có thể mang ắc quy đến những cơ sở sửa chữa gần nhất để bảo dưỡng hoặc thay mới. Tuy nhiên, trong những trường hợp bất khả kháng, xe không hoạt động được hoặc bị chết máy giữa đường thì không thể thiếu dịch vụ cứu hộ ắc quy Đà Nẵng tận nơi. 

Xem thêm: Máy sạc bình ắc quy tự động #1 Đà Nẵng | Ắc quy Trung Nguyên

Trường hợp nào cần gọi cứu hộ ắc quy Đà Nẵng?

Sửa bình ắc quy không phải là điều dễ dàng mà ai cũng có thể tự mình làm được. Bạn cần phải có kiến thức, kỹ thuật và dụng cụ chuyên dụng để sửa chữa ắc quy. Tuy nhiên, trong một số trường hợp dưới đây, bạn cần phải gọi dịch vụ cứu hộ ắc quy Đà Nẵng để được hỗ trợ. 

Xe hết ắc quy

Ắc quy là nguồn cung cấp điện năng cần thiết cho thiết bị hoạt động. Do đó, nếu xe ô tô của bạn đột nhiên không khởi động được thì chứng tỏ xe đã hết ắc quy. Có rất nhiều cách xử lý sự cố này nhưng để nhanh chóng nhất bạn có thể gọi dịch vụ cứu hộ bình điện xe ô tô tại Đà Nẵng để thay bình mới. 

Xe Hết Ắc Quy

Xe hết ắc quy

Ắc quy bất ngờ bị hỏng

Bạn cũng nên gọi cứu hộ ắc quy trong những trường hợp bất ngờ như bình bị phồng rộp, dòng điện phát ra yếu, bình bị vỡ, dây điện bị chuột cắn,… Những trường hợp này không phải là sự cố nhỏ nên một người không có kỹ thuật không thể tự sửa chữa. 

Xem thêm: Địa chỉ mua ắc quy Atlas Đà Nẵng đáng mua nhất!

Nổ bình ắc quy

Bình ắc quy bị cháy nổ có thể do nhiều nguyên nhân do chập điện, dòng điện phóng ra quá lớn. Ngoài ra, khi hoạt động, một số loại bình ắc quy sẽ sinh ra khi Hydro và Oxy, đây là những chất khí dễ cháy. Do đó, nếu gặp trường hợp bình ắc quy bị cháy nổ, bạn phải nhanh chóng liên lạc với bên dịch vụ cứu trợ ắc quy để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 

Cọc bình chuyển màu

Bạn nên thường xuyên quan sát bộ phận mắt thần trên bình ắc quy để nhận biết được tình trạng hiện tại của nó. Nếu là màu xanh thì bình đang hoạt động tốt, màu đen chứng tỏ bình đang cần nạp thêm nước và trắng/đỏ sẽ báo hiệu cần thay bình mới. Lúc này, bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ uy tín để thay bình hoặc gọi dịch vụ sửa chữa ắc quy tận nơi. 

Cọc Bình Chuyển Màu

Cọc bình chuyển màu

Xe bị ngập nước

Xe ô tô bị ngập trong nước lâu thường bị chết máy và không hoạt động được. Nguyên nhân có thể là do bình ắc quy bị hư, không thể cấp điện để khởi động thiết bị. Trong tình huống này, bạn nên để xe nằm yên một chỗ cho nước rút hết rồi mới gọi dịch vụ sửa chữa ô tô hoặc dịch vụ cứu hộ ắc quy Đà Nẵng tùy theo tình trạng hư hỏng của xe.  

Sức khoẻ bình ắc quy của bạn đang ở mức nào?

Việc kiểm tra ắc quy thường xuyên sẽ giúp bạn xác định được tình trạng của nó để có thể giảm thiểu rủi ro khi gặp sự cố bất ngờ. Đồng thời, việc kiểm tra sức khỏe bình ắc quy định kỳ giúp quá trình hoạt động của máy trơn tru hơn. 

Sức Khoẻ Bình Ắc Quy Của Bạn Đang Ở Mức Nào?

Sức khoẻ bình ắc quy của bạn đang ở mức nào?

Thông thường, một bình ắc quy còn hoạt động tốt sẽ có hiệu điện thế sẽ là 12.4V và 12.7V trên 2 cực. Bạn có thể kiểm tra sức khỏe ắc quy định kỳ tại các gara ô tô, địa chỉ bán bình ắc quy hoặc sử dụng vôn kế. Nếu kết quả hiển thị thấp hơn 12.4V thì chứng tỏ bình bình đang gặp sự cố, cần bảo bảo trì, sửa chữa. 

Xem thêm: Đại lý ắc quy Varta tại Đà Nẵng uy tín, chính hãng 100%

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc quy Đà Nẵng

Sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc quy Đà Nẵng của Trung Nguyên mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong đó, có 3 ưu điểm không thể phủ nhận đó là: 

Sửa chữa kịp thời, nhanh chóng

Bình ắc quy hoạt động trong thời gian dài thường gặp sự cố hết điện hoặc bị hư đột ngột. Bạn sẽ không thể biết được nó hư vào lúc nào, có thể là giữa đường hoặc những nơi hoang vắng xa trung tâm thành phố. Lúc này, dịch vụ cứu hộ ắc quy Đà Nẵng tại Trung Nguyên sẽ là cứu tinh cho bạn để khắc phục sự cố một cách dễ dàng, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. 

Sửa Chữa Kịp Thời, Nhanh Chóng

Sửa chữa kịp thời, nhanh chóng

Giải quyết sự cố ắc quy nhanh nhất

Những đơn vị cung cấp dịch vụ ắc quy đều có đội ngũ nhân viên với có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Nhờ đó, các sự cố có thể được khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Xem thêm: [Top 1] Đại lý ắc quy Đồng Nai tại Đà Nẵng

Đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người và xe

Ắc quy bị hỏng không những không khởi động được xe mà nó còn dễ dàng gây ra các sự cố cháy nổ, bị chập điện, gây nguy hiểm cho người dùng. Lúc này, bạn cần liên lạc ngay cho các dịch vụ cứu hộ ắc quy Đà Nẵng để giải quyết tình trạng kịp thời, đảm bảo an toàn cho cả người và của. 

Đảm Bảo An Toàn Cho Người Và Xe

Đảm bảo an toàn cho người và xe

Chia sẻ cách tự cứu hộ xe hết ắc quy đơn giản, nhanh chóng

Dưới đây là một vài cách tự cứu hộ ắc quy đơn giản, nhanh chóng mà ai cũng có thể dễ dàng áp dụng. 

Thêm nước cất khi cạn điện dịch

Những bình ắc quy khi mới mua về thường được nhà sản xuất đổ đầy dung dịch điện phân. Tuy nhiên, sau một quá trình sử dụng, dung môi điện tích sẽ vơi dần do đó, bạn nên châm thêm nước để tiến hành nạp điện cho bình. Lưu ý, bạn chỉ nên thêm nước cất nguyên chất chứ không đổ thêm dung dịch acid bởi nó sẽ làm tăng nồng độ chất điện phân và làm hỏng bình. 

Lau chùi vệ sinh khoang động cơ

Ắc quy thường được lắp đặt ở khoang động cơ của ô tô, thời gian lâu ngày sẽ rất dễ bị tích bụi bẩn. Do đó, để đảm bảo chất lượng cũng như khả năng hoạt động của ắc quy, bạn nên kiểm tra và lau chùi, vệ sinh định kỳ ở khoang động cơ xe ô tô. Cách vệ sinh đó là sử dụng khăn ẩm lau chùi nhẹ nhàng, tránh xịt nước hoặc để động nước quá nhiều trong bộ phận này. 

Câu bình ắc quy từ xe khác

Khi gặp sự cố bất ngờ giữa đường, bạn có thể xin sự trợ giúp của người đi đường bằng cách câu bình ắc quy từ xe khác. Cách làm cũng rất đơn giản, đầu tiên bạn tiến hành tắt hết các thiết bị điện trừ quạt điều hòa nhiệt độ. 

Câu Bình Ắc Quy Từ Xe Khác

Cứu hộ acquy ô tô bằng cách câu bình ắc quy từ xe khác

Tiếp theo, bạn cần có một sợi dây câu bình (dây cứu hộ ắc quy) để nối cực dương của ắc quy hết điện với cực dương của ắc quy mồi và cực âm của ắc quy mồi với đầu kẹp cáp mồi. Lưu ý, phải thực hiện cẩn thận tránh các đầu kẹp bị chậm hoặc chập vào nhau và tiến hành khởi động 2 xe. 

Dịch vụ câu bình, kích bình, cứu hộ ắc quy Đà Nẵng 24/24

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ắc quy Trung Nguyên tự hào là đơn vị mua bán ắc quy tại Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không những thế, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác như cho thuê bình ắc quy Đà Nẵng, sửa chữa ắc quy tại Đà Nẵng, bán bình ắc quy cũ Đà Nẵng,… 

Dịch Vụ Câu Bình, Kích Bình , Cứu Hộ Ắc Quy Đà Nẵng 24/24

Dịch vụ câu bình, kích bình, cứu hộ ắc quy Đà Nẵng 24/24

Trong đó, nổi bật nhất là dịch vụ câu bình, kích bình và cứu hộ ắc quy Đà Nẵng được đông đảo khách hàng tin tưởng bởi những lý do sau: 

Tiếp nhận nhu cầu nhanh, đến ngay trong 15 – 30 phút

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên túc trực 24/7, sẵn sàng nhận điện thoại tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh chóng. Sau khi nắm bắt được tình hình và địa chỉ, đội kỹ thuật sẽ đến ngay trong vòng 15 – 30 phút tùy vào vị trí mà bạn đang đứng. 

Thiết bị dụng cụ test ắc quy hiện đại, chất lượng

Trung Nguyên Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và sửa chữa ắc quy uy tín, chuyên nghiệp. Do đó, ngoài đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trong nghề, chúng tôi còn đầu tư thêm các trang thiết bị, dụng cụ phục vụ quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, trơn tru hơn. 

Địa bàn phủ khắp Đà Nẵng

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng dù ở bất cứ đâu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, lưu ngay hotline của chúng tôi vào danh bạ để phòng hờ những trường hợp rủi ro có thể xảy ra. 

Sửa chữa, lắp đặt chuyên nghiệp

Như đã giới thiệu, nhân viên tại Trung Nguyên đều là đội ngũ có tay nghề cao, chuyên nghiệp, có thể xử lý bất kỳ tình trạng nào của ắc quy. Ngoài ra, nếu muốn thay mới bình ắc quy, chúng tôi còn có những chính sách bảo dưỡng, lắp đặt miễn phí cho quý khách hàng. 

Sản phẩm uy tín, chính hãng 100%

Với mục tiêu trở thành đơn vị chuyên cung cấp ắc quy hàng đầu Việt Nam. Trung Nguyên cam kết các dòng sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%. Đặc biệt, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua sản phẩm bởi với mỗi loại ắc quy, chúng tôi đều có những chính sách bảo hành được công khai rõ ràng, minh bạch.

Sản Phẩm Uy Tín, Chính Hãng 100%

Sản phẩm uy tín, chính hãng 100%

Giá cả hợp lý

Giá thành sử dụng dịch vụ cũng như giá bán của các dòng ắc quy tại Trung Nguyên đều được cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi luôn cam kết không tăng giá đột ngột, ép giá khách hàng khi sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm tại đây.

Trên đây là toàn bộ bài viết về dịch vụ cứu hộ ắc quy Đà Nẵng tại ắc quy Trung Nguyên. Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn cập nhật thêm cho mình một đường dây nóng để sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc quy trong trường hợp khẩn cấp.

Tác Giả admin

Avatar Of Admin

Xin chào, mình là CEO của công ty Ắc quy Trung Nguyên Đà Nẵng với sứ mệnh định hướng cho sự phát triển của doanh nghiệp, đưa ra những kế hoạch - chiến lược để Trung Nguyên trở thành đại lý phân phối thương hiệu ắc quy số #1 Đà Nẵng và Việt Nam!