CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN/GIAO NHẬN/CÀI ĐẶT

Khi đến với Ắc quy Trung Nguyên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, chất lượng cũng như không phải quá lo lắng về vấn đề vận chuyển – giao hàng bởi chúng tôi.

1. Thời gian giao hàng

Đơn hàng trong nội thành TP Đà Nẵng:

  • Thời gian giao hàng là từ 20p – 1tiếng, tùy theo địa chỉ xa hoặc gần, sau khi quý khách đặt hàng.

Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian là 1- 2 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 2-4 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn… (Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Ắc quy Trung Nguyên chủ động đổi trong trường hợp xe cộ bị trục trặc hoặc các vấn đề khác.

2. Lưu ý khi giao nhận

– Khi nhận sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin như đơn hàng, họ và tên, chứng minh nhân dân (thẻ căn cước), hộ chiếu, giấy uỷ quyền hay các hình thức khác đã được thoả thuận.

– Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Nếu phát hiện sản phẩm bị hư hỏng, không còn nguyên vẹn, trầy xước, bể vỡ, móp méo, giao sai sản phẩm thì ký xác nhận tình trạng sản phẩm với Nhân viên giao hàng. Các phát sinh này nếu không được xác nhận thì Trung Nguyên sẽ không chịu mọi trách nhiệm hay chi phí nào khác.

– Trường hợp sản phẩm đã vận chuyển đến nơi (địa chỉ, địa điểm) giao nhận như thông tin khách hàng cung cấp, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại thì lúc đó khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển theo bảng giá đã quy định.

– Đơn vị (công ty) thứ 3 vận chuyển: Công ty giao nhận – vận chuyển hàng hoá, xe khách, xe tải, các chành xe, xe khai thác dịch vụ, hoặc bên thứ 3 theo thoả thuận với khách hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ 0974.090.957 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng cám ơn!